Ngày 20 tháng 04 năm 2024

Đại hội đại biểu Hội khuyến học Phường Gia Cẩm lần thứ XVII nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 5/7/2023 được sự nhất trí của Hội Khuyến học thành phố Việt Trì, của Đảng uỷ-UBND phường Gia Cẩm, Hội Khuyến học phường Gia Cẩm đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học thành phố, lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể và 185 đại biểu chính thức được bầu từ 22 chi hội, cơ quan, đơn vị và dòng họ trực thuộc.
Đại hội đã bầu ra 15 ông, bà tham gia vào Ban chấp hành khoá VII, bầu bà Bùi Thị Chúc- Phó chủ tịch UBND phường tái cử Chủ tịch Hội Khuyến học, bà Bùi Diệu Hương Linh- BT Đoàn Thanh niên; bà Nguyễn Thị Hồng Loan tái cử Phó chủ tịch Hội.
Thành công của Đại hội là tiền đề vững chắc cho sự phát triển vững chắc của công tác khuyến học khuyến tài trên địa bàn phường Gia Cẩm.
Dưới đây là một vài hình ảnh tại Đại hội:
Nguồn: UBND Phường Gia Cẩm