Ngày 20 tháng 04 năm 2024

Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023

Chiều ngày 17/8/2023, Ban chỉ đaọ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Gia Cẩm đã chỉ đạo khu Châu Phong tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo ngày Hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Toàn- Phó trưởng Công an thành phố Việt Trì; đồng chí Đỗ Trung Tuyến- PBT TT Đảng Uỷ phường; đồng chí Nguyễn Trung Kiên- PBT ĐU- Chủ tịch UBND phường; các đc trong BTV Đảng uỷ, TTUBND phường Gia Cẩm.

Ngày Hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang 78 năm của lực lượng CAND, 18 năm ngày Hội TDBVANTQ, đánh giá kết quả của khu dân cư trong phong trào, đảm bảo được an ninh trật tự, vận động được toàn thể người dân trên địa bàn tham gia, làm nòng cốt trong các phong trào nhất là công tác phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân.

Tại ngày Hội thượng tá Nguyễn Đức Toàn đã trao kỷ niệm chương của Bộ Công an cho đồng chí Bùi Thị Chúc- PCT UBND- Trưởng ban chỉ đạo phòng chống TP, TNXH và Phong trào TDBVANTQ phường Gia Cẩm và cá nhân đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn- TV Ban BVDP khu Quang Trung. Chủ tịch UBND phường đã trao giấy khen và thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích trong phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc!

Chủ tịch UBND phường đã trao giấy khen và thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích trong phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc!

(Một số hình ảnh hoạt động văn nghệ tại ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc)

Nguồn: UBND Phường Gia Cẩm

 

TIN LIÊN QUAN

Vẽ tranh kỷ niệm 40 năm thành lập phường Gia Cẩm với chủ đề “ Phường Gia Cẩm trong mắt trẻ thơ”.


Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023


Tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập phường Gia Cẩm (13/01/1984 – 13/01/2024).


Những bông hoa làm đẹp phố phường


Phường Gia Cẩm tổ chức gặp mặt Doanh nhân, doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam