Ngày 20 tháng 04 năm 2024

Tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập phường Gia Cẩm (13/01/1984 – 13/01/2024).

Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập phường Gia Cẩm, đây là sự kiện chính trị quan trọng của quê hương, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường và Đại hội Đảng các cấp, UBND phường Gia Cẩm đã xây dựng kế hoạch tổ chức giải Bóng chuyền hơi năm 2023.

Sáng ngày 21/10. Phường gia Cẩm tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập phườn

Đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển phong trào TDTT quần chúng rộng khắp trên địa bàn phường.

Rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và sản xuất, giữ gìn quốc phòng, an ninh gắn với các hoạt động TDTT với các hoạt động văn hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Giải được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, đoàn kết, vui tươi phấn khởi. Tổ chức từ ngày 21/1/ đến ngày 11/11/2023 chỉ thi đấu vào ngày thứ bảy và chủ nhật.

Nguồn: UBND Phường Gia Cẩm